Thứ hai, 28/11/2022 - 11:35|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)
Bạn chưa chọn snippet

Liên đội trường TH Đức Ninh Đông chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày Quốc phòng toàn dân.

Tháng 12 là tháng mà cái lạnh giá của mùa đông rõ rệt hơn bao giờ hết, cũng là tháng kết thúc một năm cũ, bước sang một năm mới với bao niềm vui hân hoan. Hằng năm, cứ đến tháng 12 cả nước lại tưng bừng chuẩn bị chào mừng ngày 22-12- ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày Quốc phòng toàn dân. Dân tộc Việt Nam là dân tộc yêu nước nồng nàn, kiên cường bất khuất. Dân tộc ấy đã sinh ra một đội quân anh hùng, “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Đội quân ấy được gọi với cái tên thân thương là “bộ đội cụ Hồ”, được thế giới biết đến với tên gọi Quân đội Nhân dân Việt Nam Quân. Cứ đến ngày này, để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cả cuộc đời cho Tổ quốc, cho quê hương, đất nước ta tiến hành các hoạt động hướng về chủ đề Quốc phòng và Quân đội nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc, giữ nước của dân tộc và phẩm chất của bộ đội Cụ Hồ. Liên đội trường TH Đức Ninh Đông đã tổ chức các hoạt động chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày Quốc phòng toàn dân.

Chúng cháu xin kính chúc các chú, các cô bộ đội Cụ Hồ sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chúng cháu xin hứa sẽ tu dưỡng, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt cháu ngoan Bác Hồ!

https://www.youtube.com/watch?v=c1FqY2xnn78

Tác giả: Nguyễn Thị Thái Anh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 34
Tháng 11 : 1.227
Năm 2022 : 6.341