Wednesday, 18/05/2022 - 10:32|
Trường Tiểu học Đức Ninh Đông Chào mừng năm học mới
Bạn chưa chọn snippet

Hội thi OTE – Nơi khơi dậy sự hứng thú và niềm đam mê Tiếng Anh

        Trang bị cho học sinh hành trang ngoại ngữ, sự tự tin, vốn hiểu biết để hòa nhập và vững vàng bước vào đời, đó là mục tiêu là định hướng chính của Ban giám hiệu và các cô giáo tổ Tiếng Anh trường Tiểu học Đức Ninh Đông. Với phương châm đó, các cô giáo trường Tiểu học Đức Ninh Đông không ngừng cố gắng để đưa các con sánh ngang với các trường trong thành phố qua từng giờ học từng hoạt động và từng cuộc thi nhằm thúc đẩy sự say mê học tiếng Anh trong các con.

         Hòa chung trong không khí rộn ràng thi đua lập thành tích chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, học sinh Tiểu học Đức Ninh Đông cũng háo hức tham gia vào cuộc thi tài năng OTE cấp trường được tổ chức vào sáng ngày 8 tháng 10.

        Hội thi OTE được diễn ra với hai vòng thi Vòng sơ loại và vòng chung kết. Vòng sơ loại với hai phần thi “What’s the Topic?” và “Are You a Good Communicator?” được tổ chức vào ngày 2/10. Mỗi phần thi đều mang đến cho các con những trải nghiệm bổ ích và đầy thú vị. Các con được nhìn tranh đoán chủ đề, được thử tài nghe video, audio và các tình huống giao tiếp trong tiếng anh. Kết thúc hai vòng sơ loại ban giám khảo đã chọn được 09 gương mặt xuất săc nhất lọt vào vòng chung kết.

9 gương mặt xuất sắc nhất của hội thi lọt vào vòng chung kết

       Trong thời tiết se lạnh của mùa thu, vào lúc 7h 30 phút ngày 8 tháng 10, các bạn học sinh trường tiểu học Đức Ninh Đông háo hức chào đón vòng chung kết của cuộc thi tài năng Tiếng Anh cấp trường. Hội thi được chính thức bắt đầu với những bài dân vũ tiếng anh và các tiết mục văn nghệ đầy sôi động.

Cảnh toàn trường cùng khởi động trước khi vào phần thi hùng biện của các bạn

            Tiết mục song ca “Proud of you” của Minh Đăng - Thảo Linh

      Với khí thế phấn khởi, hứng thú trước một sân chơi trí tuệ mới, bằng sự chuẩn bị kĩ lưỡng cùng với kỹ năng giao tiếp của mình, các thí sinh đã đem đến cho người xem những ấn tượng khó quên. Một thế giới đa sắc màu đã được các thí sinh thể hiện hết sức sinh động qua ngôn ngữ tiếng Anh. Hấp dẫn và gay cấn với phần thi hùng biện với các chủ đề “Who’s the Best Orator?”. Nhiều học sinh đã thể hiện một cách xuất sắc kiến thức và khả năng hùng biện của mình bằng ngôn ngữ thứ 2 – tiếng Anh như Em: Trần Minh Đăng (Học sinh lớp 4B), Em: Nguyễn Thảo Linh (Học sinh lớp 4C), Em: Bùi Quang Minh ( học sinh lớp 5B).

Phần thi hùng biện của bạn Trần Minh Đăng

Phần thi hùng biện của bạn Bùi Quang Minh

Phần thi hùng biện của bạn Bùi Thị Thảo Linh

Kết thúc hội thi OTE cấp trường, bạn Bùi Quang Minh lớp 5B đạt giải nhất; bạn Trần Minh Đăng lớp 4B đạt giải Nhì, bạn Bùi Thị Thảo Linh lớp 4C đạt giải Ba và 6 bạn đạt giải khuyến khích. Đây chính là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực trong suốt thời gian qua của các con.

Trao giải Khuyến khích hội thi OTE cấp trường năm học 2018-2019

Trao giải Nhất, Nhì và Ba hội thi OTE cấp trường năm học 2018-2019

  Hội thi Tài năng Tiếng Anh - một sân chơi đầy bổ ích, khơi dậy trong học sinh sự hứng thú và đam mê với bộ môn Tiếng Anh, giúp các con phát triển đồng đều từng kĩ năng và khẳng định được khả năng giao tiếp đầy tự tin với ngôn ngữ thứ hai. Chúc tất cả các con sẽ luôn tự tin và cháy hết mình với niềm đam mê đó. Goodluck!

Tác giả: Trần Nguyên Trúc Anh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 161
Năm 2022 : 1.718