Sunday, 31/05/2020 - 20:32|
Trường Tiểu học Đức Ninh Đông -Chào đón các em trở lại trường học thân yêu
Bạn chưa chọn snippet

Chi bộ nhà trường tổ chức thành công đại hội nhiệm kì 2017-2020

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Thực hiện Kế hoạch số 20- KH/ĐU ngày 18/7/2017 của Đảng uỷ phường ĐNĐ về việc triển khai kế hoạch Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020; ngày 22 tháng 9 năm 2017, Chi bộ trường Tiểu học Đức Ninh Đông long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong thời gian tới, đồng thời bầu ra Ban chấp hành và các chức danh chủ chốt của chi bộ có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2017- 2020.
Đại hội vui mừng chào đón sự có mặt của đồng chí Bùi Minh Triển - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND; đồng chí Bùi Thị Thê - Chủ tịch HĐND phường Đức Ninh Đông đại diện cho lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương cùng các đ/c là Bí thư chi bộ của các trường bạn trên địa bàn; sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thị Hiệp- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng 16 đồng chí đảng viên của chi bộ trường TH ĐNĐ.
Đồng chí Nguyễn Thị Hiệp- Bí thư Chi bộ đã phát biểu khai mạc đại hội. Đồng chí nhấn mạnh: “Với tinh thần tích cực đổi mới, chủ động sáng tạo của đảng viên, đại hội hôm nay là đại hội của ý chí, hành động với hệ thống mục  tiêu - nhiệm vụ - chỉ tiêu - giải pháp để lãnh đạo nhà trường và các tổ chức đoàn thể trong trường học có định hướng phấn đấu nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó. Mỗi một đảng viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm cá nhân, phát huy trí tuệ tập thể, dân chủ, bàn bạc, thảo luận để có nghị quyết đúng đắn, phù hợp với thực tế địa phương, nhà trường và các định hướng chỉ đạo của cơ quan quản lí giáo dục. Nhiệm kỳ mới sẽ bắt đầu từ sự thành công cả về nội dung và nhân sự của Đại hội hôm nay”. Đồng chí cũng đã trình bày Báo cáo chính trị của BCH chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020; báo cáo kiểm điểm của chi ủy nhiệm kỳ 2015- 2017.
            Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận về việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ qua; tham luận về việc chăm lo chất lượng chuyên môn gắn với việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên của nhà trường… do đồng chí Đặng Thị Cương và đồng chí Trần Thị Thuận trình bày.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Bùi Minh Triển- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Đức Ninh Đông nêu rõ: Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ trường Tiểu học đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi; Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh nhiều năm liên tục, trường đạt Tập thể lao động tiên tiến trong các năm học, giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2. Đó là cơ sở, tiền đề để chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ các năm học tiếp theo. Đồng chí mong muốn đảng viên của chi bộ tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị; tiên phong gương mẫu trong mọi hoạt động; gần dân, hiểu dân và học dân để ngày càng hoàn thiện bản thân, gương mẫu, đi đầu trong việc tuyên truyền vận động cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động và nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nội quy, quy chế của ngành và của đơn vị, quyết tâm xây dựng Chi bộ - nhà trường ngày càng đổi mới, phát triển.
         Đại hội đã phát huy tinh thần trách nhiệm và sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ năng lực, trình độ và phẩm chất, đạo đức tốt để bầu vào Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.
          Hy vọng rằng, với sự lãnh đạo và chỉ đạo sâu sát của Đảng uỷ Phường, sự phối hợp giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể của địa phương cùng với sự năng động, sáng tạo của các đồng chí trong Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020, chi bộ trường Tiểu học Đức Ninh Đông sẽ có những bước tiến mới, ngày càng xây dựng chi bộ - nhà trường ngày càng đổi mới, phát triển ngang tầm với các đơn vị bạn trên địa bàn.
 
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 419
Năm 2020 : 1.319