Wednesday, 18/05/2022 - 10:37|
Trường Tiểu học Đức Ninh Đông Chào mừng năm học mới
Bạn chưa chọn snippet

Rộn ràng năm học mới 2019 – 2020

Hôm nay (5/9), trường Tiểu học Đức Ninh Đông chính thức khai giảng năm học 2019 - 2020. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng tinh thần khai trường vẫn không thể lẫn đi đâu được qua biểu cảm hào hứng của các bạn học sinh toàn trường. Ngay từ sáng sớm, khắp các ngả đườn,g các học sinh đã được phụ huynh chở đến trường với trạng thái vui vẻ hơn các ngày thường. Bạn nào cũng có diện chiếc áo đồng phục mới nhất đã được bố mẹ là ủi cẩn thận, ánh mắt lấp lánh vui tươi. Những chùm bóng bay đủ sắc màu gây hại cho môi trường đã được thay thế bằng những bông hoa, những lá cờ xí đỏ tươi càng làm cho không khí thêm rộn ràng náo nức.

 

Các em háo hức cho đón Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020

Đúng 7 giờ 30 phút, lễ đón học sinh lớp Một bắt đầu. Đồng chí Bùi Ngọc Quýt - Thường vụ Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND Phường ĐNĐ; đồng chí Nguyễn Thị Hiệp - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; cô Hoàng Thị Hương- Trưởng Ban đại diện CMHS cùng đại diện các em học sinh của trường đã cùng tham gia lễ đón với mong muốn các em luôn chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng là những bông hoa xinh tươi trong vườn hoa rực rỡ của nhà trường.

Đại biểu, thấy cô và anh chị các khối lớp lớn chào đón những em lớp 1

Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới với những tiết mục xuất sắc nhận được nhiều tràng pháo tay từ phía khán giả.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ khai giảng

Cô giáo Nguyễn Thị Hiệp - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của đồng chí Nguyễn Phú Trọng- Tổng Bí thư - Chủ tịch nước; đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống vang xa như thúc giục thầy cô và học sinh toàn trường quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt; hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hiệp đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi gắm các em học sinh đầu năm học và đánh trống Khai giảng năm học 2019 – 2020

Những gương mặt nhỏ xinh rạng ngời chào đón năm học mới

Nhân dịp khai giảng năm học mới, nhiều cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong và ngoài địa bàn phường đã gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường những suất quà mang nặng tình yêu thương với mong muốn giảm bớt khó khăn, giúp các em bước vào năm học mới đạt thành tích tốt nhất. 

Những món quà ý nghĩa gửi đến tay những bạn có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã phát động phong trào “Tiếp sức đến trường”. Với niềm tin "Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao", chương trình “Tiếp sức đến trường” sẽ tạo thêm động lực cho các học sinh nghèo hiếu học. Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì tốt việc đến trường, để sau này trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội. Mặc dù những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của quý vị đại biểu, của quý thầy cô giáo và học sinh toàn trường, để tiếp thêm động lực cho các em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em tự tin hơn khi đến trường, luôn được sống trong tình yêu thương của thầy cô và các bạn.

Cùng nhau chia sẻ với các bạn khó khăn với quỹ “Tiếp sức đến trường” của nhà trường

 

Các em học sinh lớp Một vui mừng được nhận mũ bảo hiểm do Công ty Honda Việt Nam trao tặng.

….“Đội mũ xinh bảo vệ chúng mình”

 

Năm học 2019 - 2020 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng gặp không ít khó khăn, thách thức. Mặc dù vậy, với sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường, hi vọng trường Tiểu học ĐNĐ sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân trong và ngoài địa bàn.

 

 

                                                                                           Kiều Hạnh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 161
Năm 2022 : 1.718