Wednesday, 16/10/2019 - 12:36|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC NINH ĐÔNG ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH

Ngày 22 tháng 3. 2017, Sở Giáo dục đã tổ chức lễ tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.
          Cô giáo Hồ Thị Oanh- giáo viên dạy môn Tiếng Anh của trường chúng ta cùng 5 cô giáo khác vinh dự đại diện cho toàn thể giáo viên bậc tiểu học của Thành phố tham  gia Hội thi lần này. Vượt qua nhiều “đối thủ nặng ký” đến từ các huyện, cô Oanh đã xuất sắc giành được giải Nhất và nhận được nhiều lời khen ngợi từ Ban giám khảo cũng như từ các đồng nghiệp.
          Có được kết quả này là nhờ ở sự nỗ lực phấn đấu của bản thân cô giáo Oanh, sự chỉ đạo sâu sát của các đồng chí lãnh đạo PGD, sự hỗ trợ đắc lực của giáo viên toàn trường cũng như của các cô giáo trong tổ Tiếng Anh của Thành phố Đồng Hới. Xin được cám ơn sự quan tâm chu đáo và nhiệt tình của mọi người. Hy vọng trường chúng ta sẽ ngày càng có thêm nhiều bông hoa tỏa sáng như cô giáo Hồ Thị Oanh.
          Nào, chúng ta cùng điểm qua một số hình ảnh ấn tượng nhé.

Năm 2019 : 4.938