Wednesday, 16/10/2019 - 12:18|

Công đoàn Trường tiểu học Đức Ninh Đông tổ chức ra quân chuẩn bị cho giải bóng chuyền năm học 2019 - 2020

Chiều ngày 4 tháng 10 năm 2019, sau buổi họp hội đồng sư phạm nhà trường, Công đoàn đã ra quânkhai trương bóng chuyền nhằm rèn luyện sức khỏe, đồng thời chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tổ hành chính, tổ 4,5 và tổ nhà bếp với áo màu cam nên mọi người chọn tên cho đội là: “Cơn lốc màu da cam”. Còn tổ 1,2,3 với sắc hồng tươi tắn, lại sở hữu một dàn “chân dài” ấn tượng nên cả đội hào hứng chọn cho mình tên gọi siêu cute “Hoa hồng là em”.

Đội hình ra quân của hai đội

Trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính. Hai đội cống hiến cho khán giả những pha chuyền bóng đẹp và những màn dứt điểm ấn tượng. Bên cạnh đó, hai đội cũng khiến cho sân trường vang lên những tràng cười sảng khoái khi thể hiện những quả phát bóng, đỡ bóng “siêu hài”

Trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính

Niềm vui chiến thắng

Kết quả chung cuộc:  Đội “Hoa hồng là em” thắng Đội “Cơn lốc màu da cam” với tỉ số sát sao 2 -1. Công Đoàn trường Tiểu học Đức Ninh Đông đã tổ chức thành công buổi đầu ra quân bóng chuyền với tinh thần vui vẻ, sôi nổi và tích cực, hứa hẹn một mùa giải thành công.

Hồ Thị Hồng Lê

Năm 2019 : 4.938